0 items - 0 VNĐ

Bách hợp

Giới thiệu Mực in Sumo

   

  Công ty cổ phần Bách Hợp là nhà phân phối, cung cấp trực tiếp thương hiệu MỰC IN SUMO tại Việt Nam. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp dịch vụ khác:

- Đổ mực in siêu nhanh, siêu rẻ, siêu tiết kiệm tại Hà Nội. Xem thêm tại đây.  

- Dịch vụ sửa chữa máy in, sửa chữa máy photocopy, máy fax, máy tính, máy văn phòng... Xem thêm tại đây.

- Cung cấp máy in, máy fax, máy photocopy, máy tính, máy hủy tài liệu, camera, máy chấm công, máy đếm tiền... Xem thêm tại đây.

- Cho thuê máy in, cho thuê máy photocopy. Xem thêm tại đây.

- Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy in, máy photocopy định kỳ. Xem thêm tại đây.

 Tất cả sản phẩm, dịch vụ Công ty cung cấp đều được kiểm soát và vận hành một cách chuyên nghiệp theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008...  vào kinh doanh tạo nên chất lượng dịch vụ luôn luôn được duy trì ở mức cao, chuyên nghiệp và ổn định.

 Với định hướng mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng với chi phí thấp nhất, chất lượng cao nhất cũng như sự tiện lợi trong công việc hàng ngày của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi cam kết sẽ cung ứng sản phẩm có chất lượng tốt, chi phí cạnh tranh, dịch vụ sau bán hoàn hảo, luôn luôn sẵn sàng phục vụ, hướng dẫn, tư vấn khách hàng nhanh chóng, chính xác làm Quý Khách hàng hài lòng ngay cả những yêu cầu, đòi hỏi khó khăn nhất. Chỉ cần Quý khách hàng nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi.

Với những thiết bị như máy in, hộp mực in... hư hỏng nặng, cần thời gian sửa chữa, Mực in Sumo có chính sách cho mượn thiết bị thay thế tương đương để Quý Khách hàng  sử dụng tạm thời trong quá trình chuẩn đoán, sửa chữa. Điều này giúp cho công việc hàng ngày của Quý khách hàng không bị gián đoạn.

Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi , Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy in, máy fax miễn phí định kì hàng tháng do đó Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí văn phòng không nhỏ vì phương châm hoạt động của chúng tôi là: "Sự hài lòng của Quý Khách hàng là mục tiêu hoạt động của chúng tôi ".

Để được tư vấn thêm xin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Bách Hợp - Chi nhánh Hà Nội

Địa Chỉ

:

27 Lê Ngọc Hân - Phường Phạm Đình Hổ - Hai Bà Trưng - TP Hà Nội

Điện thoại

:

04 3976 6507

Hotline

:

0982 86 88 99

Fax

:

04 3976 5906